Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

Thanh niên nghiêm túc!

Tôi thuộc thế hệ 8x, Thế hệ già cũng không già trẻ thì không được!
Với lứa Tuổi này thì tôi đang tiếp thu sự thay đổi chóng mặt cuả khoa học kỹ thuật và lối sống hướng ngoại của Giới trẻ trên thế giới cũng như Việt Nam chúng ta! Trong đó có hai góc nhỏ xin được đề cập là Thời trang và mạng Xã hội! Ở tuổi của tôi rất dễ chấp nhận những thay đổi trong cách sống của các bạn trẻ hiện tại và cũng thích nghi với nó.Tôi không cổ hũ cũng như không LÚA tới mức chậm phát triển đâu! Lâu rồi vẫn luôn tồn tại thời trang một nửa của các bạn trẻ 9x đây là thời trang thể hiện sự năng động ,tinh nghịch và đáng yêu ?
 
                                                                                         
 
                                                                       
Vâng Tôi đồng ý và tích cực nhìn nhận! Nhưng thời trang đẹp là thời điểm thích hợp và ăn mặt hợp nhãn! chứ không thể bừa bãi ở giảng đường hay nơi tôn nghiêm như :
 Máy tháng nay trên các mạng xã hội đều có hàng ngàn pha khoe ảnh giật gân câu LIKE của các bạn trẻ! Riết rồi Tôi thấy nó tầm thường sao ấy! Và Tôi cũng cảm thấy những điều ấy đang được những nhà truyền thông ủng hộ nhiệt tình, khi mà có Bà nào đó lên mạng Xh quậy là cả nước đều biết . Tạo bạo hơn, bà già  9X này tung những clip nhằm câu LIKE và lượt theo dõi trên trang mạng xã hội. Điệu nhảy Gentleman Bà bây giờ trở thành trào lưu giới trẻ bắt chước.Và những bản tin XUẤT HIỆN sau đó có những khen chê chung chung nhưng cốt là viết càng giật gân càng tốt, hết đề tài để nói rồi cứ thời trang thiếu vải hay phát ngôn gây sốc là các bác phăng tới!

Cầu nguyện: Lạy Chúa Giesu!Xin cho con biết sống theo linh đạo truyền thông của Chúa! để con luôn tỉnh táo khi bước vào thế giới INTERNET và là nhà truyền thông trọn hảo !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét